Chính sách vận chuyển

Là một trong những chính sách quan trọng trong quá trình giao dịch sản phẩm của 303 Interni đến với khách hàng của mình. Thông qua những chính sách trên, khách hàng sẽ phần nào hiểu được những quy định của chúng tôi.

Khu vực vận chuyển

  • 303 Interni miễn phí vận chuyển và lắp đặt đối với các khu vực nội thành trong thành phố Hà Nội
  • Thực hiện những mức giá ưu đãi trong vận chuyển đối với các tỉnh thành ngoài Hà Nội. Đối với những sản phẩm, đơn hàng có gia trị cao ở một mức nhất định sẽ được miễn phí vận chuyển.

Thời gian giao hàng

  • Trong hợp đồng đã thương lượng giữa 303 Interni và khách hàng, chúng tôi sẽ ghi rõ thời gian giao hàng.
  • Cùng với đó, đối với các sản phẩm có sẵn, đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 24h hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngược lại, đối với các mặt hàng không có sẵn sẽ được vận chuyển ngay sau khi hoàn tất quy trình sản xuất, đúng theo như thỏa thuận giữa hai bên.
  • Sau khi đã tiến hành hoàn tất quá trình giao hàng, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra xem sản phẩm có bị mắc lỗi, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển , nhằm hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình sử dụng.
  • Là một đơn vị uy tín, 303 Interni cam kết thời gian vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Trách nhiệm đối với sản phẩm được vận chuyển

  • Để đảm được sự uy tín của thương hiệu 303 Interni, chúng tôi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm đối với những sản phẩm được giao, cùng với đó là các rủi ro như: mất mát, hư hại, rơi vỡ,.. trong quá trình vận chuyển.
  • Khách hàng sẽ có trách nhiệm kiểm tra kĩ những gì đã được giao và xác nhận tới đơn vị của chúng tôi để tiến hành xử lý kịp thời.
  • Đối với những sản phẩm sau khi đã kiểm tra hoặc không có phản hồi từ phía khách hàng khi nhận, bên 303 Interni sẽ không tiến hành đổi trả khi có hỏng hóc, trầy xước, móp méo,..Mà mọi thao tác sau đó sẽ được chuyển sang tính phí.
  • Đối với những trường hợp sản phẩm được vận chuyển theo đơn vị đã được chỉ định từ trước bởi khách hàng. Bên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro như hỏng hóc hoặc mất mát trong suốt quá trình vận chuyển.

Trên đây là một số những chính sách cơ bản về quy trình vận chuyển từ 303 Interni đến với khách hàng.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắt nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT 303INTERNI VIỆT NAM

Hotline: (024)7.306.0303

Trụ sở: Số 17 ngõ 133 Nguyễn Phong Sắc, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Gmail: [email protected]