Giới thiệu

303interni là một trong những đơn vị thiết kế nội thất uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, mang nhiều ý tưởng đột phá luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình xây dựng và biến tổ ấm của bạn trở nên hoàn chỉnh.

Thiết kế nội thất 303intenrni

Công ty CP Thiết kế nội thất 303interni Việt Nam – là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. 303interni luôn biết được những gì là tốt nhất cho khách hàng của mình. Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn dành những ý tưởng tuyệt vời, đầy tính sáng tạo, đồng thời pha chút phong cách táo bạo để tạo ra những mẫu thiết hàng mơ ước theo nhu cầu của bạn. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những công trình nội thất đậm chất “Hiện đại – Sang trọng – Tiện nghi”.

Hướng chủ yếu đến những đối tượng khách hàng tầm trung, 303interni luôn là một giải pháp tuyệt vời dành cho những khách hàng trẻ tuổi, vẫn còn hạn chế về mặt kinh phí nhưng luôn nuôi nấng ước mơ về một tổ ấm đầy đủ và tiện nghi. Chính vì vậy, chúng tôi ở đây là để hỗ trợ bạn thực hiện ước mơ của mình. Với kinh phí thiết kế nội thất hợp lý, nhiều ưu đãi, được làm việc với các kiến trúc sư chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Sứ mệnh – tầm nhìn

Tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, biến không gian nhà bạn trở nên đặc biệt, thể hiện được phong cách của gia chủ, hỗ trợ trong việc khiến căn nhà của bạn trở hoàn hảo chính là sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi. 303interni chỉ cần có sự tin tưởng của bạn, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng đủ mọi yêu cầu cần thiết của khách hàng.

Gioi Thieu

Một trong những dự án thi công của 303interni trên sóng truyền hình

https://vtv.vn/video/khong-gian-xanh-biet-thu-mimosa-ecopark/

Về tầm nhìn, 303 Interni luôn trong quá trình phát triển và xây dựng không ngừng nghỉ để đạt được những thành tựu nổi bật nhất trong quy trình hoạt động của mình. Chúng tôi luôn hướng đến một sự phát triển bền vững, trở thành một trong những thương hiệu đón đầu xu hướng trong ngành thiết kế nội thất trong tương lai.

Giá trị cốt lõi của 303interni

Gioi Thieu 303interni

Thương hiệu: 303interni từ khi thành lập đến nay luôn chú trọng trong việc xây dựng một thương hiệu nổi bật về sự uy tín, đáng tin cậy. Đưa các mẫu thiết kế riêng biệt của thương hiệu ra khắp thị trường, chiếm trọn được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng trên khắp cả nước. Đó chính là một trong những bí quyết tạo nên sự phát triển lâu dài, bền vững của chúng tôi.

Chất lượng: Là một trong những thương hiệu uy tín, 303interni luôn đảm bảo cho khách hàng của mình chất lượng cả về vật chất lẫn tinh thần. Chất lượng về tinh thần sẽ được thể hiện qua mỗi thiết kế đầy tính sáng tạo, đầu tư chất xám và đặc biệt từ các kiến trúc sư của chúng tôi. Chất lượng còn được đảm bảo qua mặt vật chất khi mọi đồ dùng nội thất mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ đều được đảm bảo, thời gian sử dụng được lâu dài, bền bỉ.

Khách hàng: chính là giá trị cốt lõi không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, đánh dấu sự thành công của mọi đơn vị trên thị trường. Chính vì vậy, 303interni luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mọi dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến vị trí của khách hàng. Khi đến với 303interni, bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi từ phía chúng tôi, chỉ để đổi lại sự hài lòng của bạn.

Sáng tạo: Đến với ngành nột thất thì giá trị của sự sáng tạo là không thể thiếu. Để tạo dựng nên những công trình nội thất được đánh giá cao, tỉ mỉ và độc đáo, yếu tố sáng tạo trong mỗi kiến trúc sư là vô cùng quan trọng. Đến với 303interni, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi đều sở hữu những giá trị nổi bật nhất về sự sáng tạo. Từ đó, đem đến những sự khác biệt, độc đáo đến cho ngôi nhà của bạn.

Đội ngũ 303interni

Cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc xây dựng và hình thành nên một thương hiệu 303interni vững mạnh như ngày nay. Chúng tôi luôn đề cao vai trò của những con người đã và đang làm việc tại đơn vị của mình như một tiền đề, mấu chốt của sự thành công.

Lựa chọn những nhân lực tài năng, chăm chỉ cùng với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm không ngừng học tập và trau dồi để phát huy điểm mạnh của mình trong quá trình làm việc. Từ đó sẽ tạo nên một 303interni uy tín, chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt. 303interni sẽ là một trợ thủ đắc lực trong quá trình tu sửa, xây dựng tổ ấm của bạn trở nên hoàn chỉnh theo đúng như mong ước của bạn. Biến nguyện vọng của bạn thành sự thật chính là nhiệm vụ của chúng tôi!


Chính sách – hỗ trợ khách hàng

Chính sách thanh toán

Chính sách vận chuyển

Chính sách bảo mật


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT 303INTERNI VIỆT NAM

Hotline: 0366.497.459

Trụ sở: Số 17 ngõ 133 Nguyễn Phong Sắc, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Gmail: [email protected]