Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu đến thi công nội thất chung cư thì hãy tham khảo ngay các thông tin sau đây của 303interni để nắm được quy trình, ý tưởng và những dự án thi công nội thất chung cư.

Tổng quan về thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất bao gồm nhiều khâu, nhiều nhân lực và nhiều lĩnh vực để tạo nên được không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Thi công nội thất sẽ thực hiện dựa trên mong muốn của gia chủ và ý tưởng của người thiết kế, sử dụng những vật liệu, máy móc và sức lực của con người để thực hiện.

Thi công nội thất được chia thành nhiều công đoạn khác nhau, với các bước được tính toán sao cho khớp nhất, tiết kiệm được cả về chi phí, sức lực và thời gian. Sau khi đã hoàn thiện phần thi công kiến trúc là định hình trần, tường và sàn thì sẽ đến khâu thi công nội thất.

Hiện nay thi công nội thất ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những không gian khang trang đẹp mắt và độc đáo, thế nhưng lại không biết tại sao nó lại được thiết kế đẹp như thế, sắp xếp khoa học như vậy. Đó là nhờ có quy trình thiết kế nội thất tỉ mỉ cho từng hạng mục và giai đoạn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây.

Các hạng mục trong thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư khi nhìn vào tưởng chừng là đơn giản thế nhưng không phải vậy, bởi cần rất nhiều hạng mục khác nhau để có thể tạo nên được một không gian sống đẹp và tiện lợi.

 Thi công phần thô

Cac Hang Muc Thi Cong Noi That Chung Cu 1Cac Hang Muc Thi Cong Noi That Chung Cu 1

Thi công nội thất sẽ tiến hành với phần thô đầu tiên, đây là bước phá dỡ nhà và xây dựng lại căn nhà hoặc các căn phòng cần thi công lại. Ở hạng mục này sẽ bao gồm các công việc chính như:

+ Làm ván khuôn

+ Thi không –lắp dựng

+ Đổ bê tông

+ Xây khối, xây gạch…

Đây là bước thi công đòi hỏi kỹ thuật cao, được thực hiện bởi những người thợ có kiến thức chuyên môn, đặc biệt là ở kết cấu xây dựng lại càng cần được tính toán khoa học nhất.

Đây là hạng mục đầu tiên và cũng rất quan trọng, bởi sẽ quyết định đến việc phân chia các khu vực và phòng ốc trong căn nhà, đồng thời cũng tạo nên nền móng ban đầu cho căn hộ chung cư.

Thường thì những căn hộ chung cư khi nhận về đã được hoàn thiện về phần thô, nên thi công nội thất sẽ không phải làm. Hoặc có cũng chỉ là chỉnh sửa một số điểm nhỏ mà gia chủ muốn thay đổi mà thôi, chẳng hạn như tháo dỡ tường để mở rộng diện tích, phân chia lại các phòng hay trần nhà, màu tường…

 Thi công điện nước

Cac Hang Muc Thi Cong Noi That Chung Cu 2Cac Hang Muc Thi Cong Noi That Chung Cu 2

Thi công điện nước hạng mục tiếp theo của quy trình thi công nội thất, ngay sau phần thô. Đây là bước được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật thực hiện lắp đắt hệ thống điện nước cho căn nhà.

Các nhân viên kỹ thuật sẽ thăm dò, tính toán và thiết kế để hệ thống điện nước được phù hợp nhất, mang đến sự tiện lợi và an toàn khi sử dụng cho gia chủ.

 Thi công trần thạch cao

Cac Hang Muc Thi Cong Noi That Chung Cu 3Cac Hang Muc Thi Cong Noi That Chung Cu 3

Khi đã lắp đặt xong phần thi công điện nước thì sẽ đến trần thạch cao. Ở hạng mục này cũng có những quy trình nhỏ khác đó là:

Thực hiện lấy độ cao chính xác của bức tường, đánh dấu những vị trí cần thiết và lưu ý trong căn nhà

Tiến hành đo đạc để khoảng cách giữa điểm treo đối đa sẽ nằm trong khoảng từ 1m -1.2m, ngoài ra sẽ kết hợp thêm cùng với khoảng cách từ bức tường đến điểm đầu tiên sao cho rơi vào khoảng 0.4m.

Sau khi đã định hình được các điểm thì tiến hành sắp xếp các thanh chính để được phù hợp nhất với hướng của ty ren. Khoảng cách chuẩn sẽ là từ 1m -1.2m.

Lắp thanh chính và ty ren bằng ốc 8 hoặc 10 để hãn trên và thanh chính. Lúc thanh chính đã giữ được độ ổn định thì hãy lắp xương phụ, khoảng cách chuẩn là 0.46m. Các thanh phụ cũng sẽ liên kết với thanh chính bằng những khấc thanh chính và chốt thanh phụ.

Sau khi lắp đặt xong cơ bản thì hãy tiến hành điều chỉnh các thanh sao cho khung trên được phẳng đều, kiểm tra lại độ cao của trần bằng ống nivo hoặc laze để tiến hành thi công trần thạch cao được hiệu quả nhất.

Hoàn tất việc đo đạc và căn chỉnh khung trần thì lắp tấm lên khung, hãy đặt chiều dài của tấm vuông góc với thanh phụ liên kết tấm vào khung vít.

 Thi công phần gỗ

Cac Hang Muc Thi Cong Noi That Chung Cu 4Cac Hang Muc Thi Cong Noi That Chung Cu 4

Sau khi đã hoàn thiện thi công phần thô và có bản thiết kế nội thất thì hạng mục thi công phần gỗ sẽ được tiến hành. Đây là bước sản xuất những đồ nội thất có trong bản vẽ 3D, sau đó sẽ thực hiện lắp đặt tại căn nhà.

Đây là bước đặc biệt quan trọng bởi sẽ quyết định đến phong cách, tính thẩm mỹ và cá tính riêng của gia chủ. Vì vậy, thi công phần gỗ luôn được kiểm tra chặt nhẽ về chất lượng sản phẩm cũng như cách thiết kế để đảm bảo rằng phù hợp với những gì mà bản vẽ đã đưa ra.

Thi công hoàn thiện

Cac Hang Muc Thi Cong Noi That Chung Cu 5Cac Hang Muc Thi Cong Noi That Chung Cu 5

Đây là hạng mục cuối cùng trong quy trình thi công nội thất chung cư. Sau khi đã hoàn thiện tất cả từ phần thô, trần, lắp đặt điện nước và phần gỗ thì sẽ tiến hành trang trí nội thất để tạo nên một không gian sống đẹp, hoàn hảo và tiện nghi.

Các công việc sẽ thực hiện ở bước thi công hoàn thiện này chính là lắp đặt, kiểm tra và bày trí đồ nội thất trong căn nhà. Tạo nên phong cách và vẻ đẹp rõ ràng nhất cho không gian sống. Với mỗi lối thiết kế sẽ có các khâu thi công hoàn thiện riêng để mang đến cho gia chủ một căn nhà trong mơ.

Các gói thi công nội thất chung cư tại 303interni

Nếu bạn đang muốn thi công nội thất toàn bộ chung cư hoặc chỉ từng khu vực riêng biệt thì hãy liên hệ ngay tới 303inter để nhận được tư vấn và hỗ trợ. Các bạn có thể tham khảo các gói thi công nội thất chung cư tại 303interni sau đây.

Thi công trọn gói

Để tránh những rủi ro và các vấn đề nảy sinh trong quá trình thi công nội thất chung cư thì hiện nay nhiều khách hàng đã lựa chọn thi công trọn gói. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” thì hãy đến với 303interni – đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất để nhận được những quyền lợi sau:

+ Nhận được ưu đãi giá rẻ hơn rất nhiều so với thi công riêng lẻ, nhận được tư vấn từ lúc ban đầu cho đến khi tiến hành và hoàn thiện. Sẽ giúp kiểm soát và cân đối được giữa ngân sách có thể bỏ ra với bản thiết kế căn chung cư. Các vật tư thi công và các chi phí phát sinh cũng sẽ được giảm thiểu đáng kể.

+ Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật và công nhận có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước

+ Thi công trọn gói tại 303interni giúp quản lý được các quy trình, đảm bảo đúng tiến độ và thời hạn, không để xảy ra tình trạng thi công chồng chéo.

+ 303interni nhận mọi trách nhiệm về chất lượng, nhanh chóng khắc phục, sửa chữa và thay thế nếu như sản phẩm không đạt yêu cầu đã thống nhất ban đầu.

+ Thi công nội thất trọn gói sẽ rút ngắn thời gian, giúp khách hàng nhanh chóng có được không gian sống trong mơ.

+ Giá thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ được báo cho khách hàng khi đã lựa chọn xong chất liệu đồ nội thất tương ứng với diện tích của căn nhà.

Thi công theo từng hạng mục

303interni nhận thiết kế và thi công nội thất chung cư theo từng hạng mục riêng lẻ, đáp ứng được đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Thi công theo từng hạng mục sẽ mang đến sự tiện lợi, bởi chỉ cần thay đổi và thiết kế lại một khu vực nào đó chưa vừa lòng, hoặc thay đổi mẫu đồ nội thất hay phong cách thiết kế.

Đến với 303interni khách hàng sẽ nhận được tư vấn và các ý tưởng phù hợp nhất đến từ các kiến trúc sư tài năng. Nhanh chóng hoàn thiện lại không gian riêng lẻ được yêu cầu, đảm bảo đúng mong muốn của khách hàng, đồng thời thiết kế hòa hòa với các khu vực khác, tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Báo giá thi công nội thất chung cư mới nhất 2020

Khách hàng tham khảo bảng báo giá thi cộng nội thất chung cư mới nhất của năm nay sau đây:

Bao Gia Thi Cong Noi That Moi Nhat 2020 1Bao Gia Thi Cong Noi That Moi Nhat 2020 1Bao Gia Thi Cong Noi That Moi Nhat 2020 2Bao Gia Thi Cong Noi That Moi Nhat 2020 2

Bao Gia Thi Cong Noi That Moi Nhat 2020 3Bao Gia Thi Cong Noi That Moi Nhat 2020 3

Lựa chọn 303interni khách hàng nhận được lợi ích gì?

303interni là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất chung cư, đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động với các dự án lớn bé trên khắp cả nước. Mang đến cho khách hàng không gian sống sang trọng, tiện nghi, mới lạ và thoải mái. Đến với 303interni khách hàng sẽ có được những lợi ích sau:

Đảm bảo chất lượng không gian: Đây là yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu, mỗi công trình sẽ là sự kết hợp hoàn hảo thiết kế kiến trúc, bố cục, vật liệu, nội thất, phong thủy…

Đảm bảo tính thẩm mỹ mang đến không gian đẹp: Chúng tôi lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn đề phong cách thiết kế phù hợp, mang đến một không gian sống lý tưởng vừa tiện nghi lại đẹp mắt. 303interni luôn thường xuyên cập nhật những lối thiết kế mới nhất để phục vụ được khách hàng hiệu quả nhất.

Chi phí đảm bảo ở mức tối ưu: 303interni tự tin là đơn vị biết cách cân bằng chi phí trong thiết kế, thi công nội thất chung cư và sát nhất với dự trù đã đặt ra ban đầu. Khách hàng sẽ nhận được không gian sống vừa ý với mức giá tốt giúp tiết kiệm được chi phí.

Đảm bảo sự tiện lợi, linh hoạt và thông minh của nội thất chung cư: Chúng tôi lựa chọn nội thất phù hợp nhất cho phong cách thiết kế cũng như tiện lợi cho gia chủ. Giúp tối ưu hiệu quả sử dụng, bắt kịp với sự phát triển của cộng nghệ, đồng thời gần gũi thân thiện với môi trường.

Cam kết thực hiện đúng thời gian: 303interni luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong công việc. Thực hiện đúng tiến độ và thời gian đã thống nhất. Nhanh chóng khắc phục các vấn đề phát sinh một cách kịp thời.

Đội ngũ nhân sự tài năng và thân thiện: Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, biết cách lắng nghe khách hàng và tư vấn giúp đỡ nhiệt tình.

Công trình thi công nội thất chung cư tiêu biểu

Thi công nội thất chung cư 120m2 với 4 phòng ngủ

Thông tin dự án

 • Tên công trình: CH4 – 317 trường chinh
 • Địa điểm: căn CH04 – khu 317 trường chinh
 • Hạng mục: chung cư 4 ngủ
 • Diện tích: 120m2
 • Phong cách: Hiện đại, indochina
 • Khách hàng: Chị Giang

Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 5Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 5

Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 4Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 4

Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 3Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 3

Thi công nội thất chung cư 65m2 với 2 phòng ngủ

Thông tin dự án

 • Tên công trình: 90 Nguyễn Tuân
 • Địa điểm: chung cư 90 Nguyễn Tuân
 • Hạng mục: chung cư 2 ngủ
 • Diện tích: 65m2
 • Phong cách: Hiện đại, scandinavia
 • Khách hàng: Anh Hiệp

Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 8Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 8

Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 7Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 7

Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 6Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 6

Thi công nội thất chung cư 65m2 khu độ thị Ocean Park

Thông tin dự án

 • Tên công trình: Ocean park 2 phòng ngủ
 • Địa điểm: căn 2 ngủ, khu đô thị Ocean Park
 • Hạng mục: chung cư 2 ngủ
 • Diện tích: 65m2
 • Phong cách: Hiện đại, scandinavia, tối giản
 • Khách hàng: Chị Lương

Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 2Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 2

Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 9Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 9

Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 1Cong Trinh Thi Cong Noi That Chung Cu Tieu Bieu 1

303 Interni – đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu thị trường

Lựa chọn 303Interni sẽ là một quyết định tuyệt vời dành cho bạn trong việc thực hiện hóa giấc mơ về một tổ ấm hoàn hảo. Đến với chúng tôi, 303Interni sẽ cam kết là một trợ thủ đắc lực, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT 303INTERNI VIỆT NAM

Hotline: (024)7.306.0303

Trụ sở: Số 17 ngõ 133 Nguyễn Phong Sắc, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Gmail: [email protected]